Cơ sở vật chất MEDIPLUS

Cập nhật 23/05/2023 280

“Phục vụ tận tâm – Ân cần chăm sóc” luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, MEDIPLUS luôn trăn trở làm sao để quá trình khám chữa bệnh của khách hàng sẽ trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự. Đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, ai đến với MEDIPLUS cũng như bước vào kỳ nghỉ dưỡng tại một khách sạn 5 sao chất lượng quốc tế.


Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5* mang tới trải nghiệm “Khám bệnh nghỉ dưỡng”

Vị trí thuận lợi

Tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng yếu như Kim Đồng, Giải Phóng, bến xe Giáp Bát với giao thông thuận lợi giúp di chuyển dễ dàng, đồng thời kết nối nhanh chóng với các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Thanh Nhàn, Ung Bướu, Việt Bỉ, Bưu Điện, Việt Pháp, Lão Khoa Trung ương…

Khu vực sảnh chờ rộng rãi, thoáng mát

Với tổng diện tích mặt sàn lên tới 3000m2, có thể đáp ứng phục vụ tới 500 khách hàng/ngày, khách hàng tới thăm khám sẽ không cần chờ đợi, chen chúc hay phải đứng chờ lâu.

Khu vực sảnh chờ rộng rãi thoáng mát

Khu vực sảnh chờ rộng rãi, thoáng mát

Khu vực chờ khám

Khu vực chờ khám rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thư thái, dễ chịu

Không gian đẳng cấp tạo cảm giác thư thái

Tâm lý thoải mái giúp việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Do đó, điều quan trọng hơn hết là cần mang tới cảm giác thư thái, dễ chịu cho khách hàng ngay từ những bước chân đầu tiên. MEDIPLUS chú trọng xây dựng một không gian khám bệnh thân thiện, sạch sẽ. Toàn bộ không gian được thiết kế mở, trang trí nhiều cây xanh, thiết kế nội thất tỉ mỉ và vận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Hệ thống khoa phòng hiện đại, khép kín

Tập hợp đầy đủ các chuyên khoa tại cùng một không gian nhưng không vì thế mà trở nên bí bách, ngột ngạt. Hệ thống phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng lưu bệnh… được trang bị đầy đủ thiết bị, vật tư và sắp xếp theo quy trình khép kín, khoa học, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

Hệ thống phòng xét nghiệm

Hệ thống phòng xét nghiệm trang bị đầy đủ

phòng khám bệnh

Phòng khám đảm bảo tính cá nhân, riêng tư

Dẫn đầu xu hướng phòng khám công nghệ thông minh

Thông qua việc ứng dụng công nghệ một cách tối ưu, khách hàng sẽ được tiếp cận trải nghiệm số xuyên suốt từ đầu đến cuối hành trình khám chữa bệnh, khắc phục mọi vấn đề tồn tại từ lâu như quá tải, chậm trễ, cồng kềnh trong thủ tục và hồ sơ khám bệnh.

Sử dụng vòng tay định danh

Vòng tay định danh có 1-0-2 thuận lợi cho người bệnh

 • “All in one” – Trang bị vòng tay gắn QR code cho từng khách hàng thay thế hoàn toàn sổ khám, phiếu kết quả, hóa đơn…
 • Bệnh án điện tử lưu trữ trọn đời, thuận tiện tra cứu, bảo mật thông tin.
 • Tủ gửi đồ mật mã số: Giúp khách hàng bảo quản đồ đạc thuận tiện và an toàn, đi khám nhẹ nhàng, thư thái hơn.
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Sử dụng các thuật toán và phần mềm, công nghệ cũng như nguồn dữ liệu lớn để phân tích và đưa ra các phương án điều trị tối ưu và liệu trình chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
 • Hệ thống quản lý tự động: Hoạt động khám chữa bệnh được quản lý điện tử 100% các quy trình Tiếp đón, Khám bệnh, Thanh toán…, tích hợp tự động và liền mạch với các hệ thống quản lý phòng xét nghiệm LIS và chẩn đoán hình ảnh PACS giúp tối giản hóa quy trình, thủ tục, hạn chế thời gian chờ đợi kết quả, nâng cao hiệu quả quản lý và trải nghiệm khách hàng.

  ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời với chuyên gia.


  DỊCH VỤ NỔI BẬT

  Gói dịch vụ cho tổ chức

  Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho Nhân viên

  0% OFF

  1.750.000 vnđ

  0 vnđ

  Đặt lịch khám

  Gói dịch vụ cho cá nhân

  Khám sức khỏe tổng quát các hạng mục

  0% OFF

  2.590.000 vnđ

  0 vnđ

  Đặt lịch khám

  Chia sẻ