VỀ CHÚNG TÔI

MEDIPLUS được ra đời với khát vọng trở thành một mô hình y tế kiểu mới giúp khách hàng tiếp cận được dịch vụ y tế chất lượng cao, giảm áp lực cho các bệnh viện, đồng thời gia tăng cơ hội chăm sóc sức khỏe cho nhiều người hơn. Đó phải là nơi: Có chuyên môn cao không chỉ để chẩn đoán và can thiệp kịp thời trong mọi trường hợp mà đặc biệt để tầm soát, ngăn ngừa những nguy cơ bệnh tật có thể xảy ra với mỗi người Mỗi nhân viên đều làm việc bằng thái độ tận tâm, chân thành để khách hàng luôn được hỗ trợ khi cần. Có trang thiết bị hiện đại để không bỏ sót các dấu hiệu sớm của bệnh. Chính vì vậy, Tổ hợp Y tế MEDIPLUS được hình thành, tiên phong thực hiện mô hình y tế mới, cùng đồng hành với nền y tế của Việt Nam, nâng cao nhận thức của người dân để từ đó, mang đến xu thế chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và chủ động cho cộng đồng. Hơn thế nữa, mọi khách hàng của MEDIPLUS còn có thể thăm khám và điều trị với bác sĩ, chuyên gia nước ngoài ngay tại Việt Nam bằng nhiều hình thức.

TẦM NHÌN

Trở thành một Tổ hợp y tế kiểu mới bằng việc ứng dụng sự đổi mới trong công nghệ và áp dụng mô hình y tế “chuẩn Singapore”, mang lại cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ hiện đại, được hưởng các dịch vụ cao cấp “đi khám như đi nghỉ dưỡng” như ở nước ngoài và góp phần phát triển bền vững hệ sinh thái y tế Việt Nam.

SỨ MỆNH

Giữa bối cảnh mô hình khám bệnh truyền thống “chờ đợi lâu, thủ tục dài dòng, nhiều giấy tờ” vẫn phổ biến, MEDIPLUS kết nối các nguồn lực y tế giúp hàng triệu người được chăm sóc sức khỏe tốt hơn và trải nghiệm dịch vụ y tế khác biệt tại một điểm đến an toàn, nhanh chóng, tiện ích hơn trong từng dịch vụ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tổ hợp Y tế MEDIPLUS được xây dựng và hoạt động dựa trên những giá trị cốt lõi:

  • Liêm chính – trung thực

    Tôn trọng, thực hiện đúng các cam kết đối với khách hàng, đối tác và trung thực trong mọi hành động.

  • Khách hàng là trên hết

    Với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, MEDIPLUS liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe.

  • Học hỏi – đổi mới

    Không chỉ tiên phong dẫn đầu xu hướng phòng khám công nghệ thông minh với việc ứng dụng 4.0 trong mọi hoạt động, MEDIPLUS liên tục cập nhật các công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến nhất trên thế giới, không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển để gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Mô hình khám bệnh “chuẩn Singapore” – Thế mạnh nổi bật tại MEDIPLUS

Hiểu rằng khách hàng không chỉ cần sự chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, mà còn mong muốn được hưởng trọn vẹn mọi tiến bộ vượt trội trong y tế, khoa học, và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Bệnh án điện tử

Bệnh án điện tử theo chuẩn quốc tế HL7 và được lưu trữ trọn đời

Đặt lịch khám online

Hệ thống hỗ trợ đặt lịch khám từ xa mọi lúc, mọi nơi

Trả kết quả quả điện tử

Hồ sơ khám bệnh sẽ được trả tự động qua hệ thống điện tử

Khám bệnh từ xa

Công nghệ hỗ trợ khám và chẩn đoán bệnh từ xa

Chăm sóc sau khám tự động

Cá nhân hóa và tự động hóa trong chăm sóc sau khám

Trợ lý y tế thông minh

Người bện dễ dàng hỏi đáp qua trợ lý ảo thông minh

facebook-messenger-icon
Đặt khám