MEDIPLUS Tân Mai

Với mạng lưới chuyên gia của MEDIPLUS, khách hàng có thể kết nối trực tiếp và nhanh chóng tới các bác sĩ ở nhiều cơ sở y tế khác nhau. Chuyên gia y tế có chuyên môn cao được khách hàng lựa chọn để thăm khám hoặc theo dõi sức khỏe dài lâu.

Tổ hợp Y tế MEDIPLUS cơ sở Tân Mai là một Tổ hợp y tế kiểu mới với nhiều sự khác biệt từ chuyên gia, không gian khám bệnh, trang thiết bị y tế cũng như nền tảng công nghệ… nhằm nâng cao hiệu quả khám và trải nghiệm dịch vụ y tế.

MEDIPLUS 99 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

MEDIPLUS quy tụ hàng trăm chuyên gia y tế bao gồm phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Viện Phổi Trung ương, K… thực hiện thăm khám trực tiếp và cố vấn chuyên môn.

Tập hợp hơn 30 chuyên khoa như hô hấp, tiêu hóa, sản phụ khoa, cơ xương khớp, tim mạch, nam khoa…  trong một không gian chung giúp khách hàng dễ dàng thăm khám đầy đủ tại một địa điểm

Đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản như: Máy chụp MRI, Chụp CT, Nội soi tiêu hóa… và luôn cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Dịch vụ và cơ sở vật chất

Không gian thiết kế mở với diện tích lên đến 3000m2, thiết kế hiện đại, tỉ mỉ, thân thiện với môi trường, hài hòa giữa ánh sáng và cây xanh, tạo cảm giác đi khám bệnh như đi nghỉ dưỡng cho mọi khách hàng.

Tổ hợp y tế MEDIPLUS

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong khám chữa bệnh: trang bị vòng tay định danh, bệnh án điện tử bảo mật thông tin, trợ lý y tế hỗ trợ suốt quá trình thăm khám, nhờ đó khách hàng không cần cầm theo giấy tờ rườm rà, tiết kiệm tối đa thời gian.

Nhân viên tại MEDIPLUS được nâng cao nghiệp vụ liên tục, tác phong chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm và thấu hiểu.

Mang tới đầy đủ các dịch chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên sâu, linh hoạt theo từng nhu cầu chuyên biệt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn. MEDIPLUS là địa chỉ thăm khám cho cả gia đình.

MEDIPLUS Tân Mai ứng dụng những tiến bộ vượt bậc của công nghệ để kết nối các chuyên gia y tế hàng đầu và mang đến cho khách hàng một hành trình chăm sóc sức khỏe trọn vẹn…

– Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

– Hotline: 1900 3366

– Email: [email protected]

 

Đánh giá bài viết
facebook-messenger-icon
Đặt khám