Cá nhân hóa dịch vụ y tế theo từng đối tượng khách hàng

Cập nhật 23/05/2023

1.4K

Tác giả:MEDIPLUS

Chuyên mục:Công nghệ cho y tế

Đi cùng với sự phát triển của xã hội về nhận thức, kinh tế, tiện ích, phong cách sống,.., nhu cầu của con người đối với dịch vụ y tế ngày càng khác biệt so với trước đây. Chúng ta có nhiều yêu cầu hơn về chất lượng, thời gian sử dụng, độ hiệu quả, trải nghiệm đối với dịch vụ y tế. Dần dần, những người tìm đến các dịch vụ y tế trở thành “khách hàng” thay vì chỉ là “bệnh nhân”.

Hình minh họa

Hình minh họa

Để đáp ứng được những thay đổi trong nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, MEDIPLUS hướng đến việc tạo ra những dịch vụ cá nhân hóa cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng với một phong cách sống khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, công việc khau, chỉ số cơ thể khác nhau,… tác động nhất định lên vấn đề về sức khỏe của khách hàng. Do đó, mặc dù mắc cùng một loại bệnh, hai cá nhân sẽ một quá trình điều trị khác nhau nhằm tối ưu hóa hiệu quả của việc điều trị. Việc hướng đến cá nhân hóa dịch vụ đến từng khách hàng giúp MEDIPLUS

 • Phát hiện bệnh sớm hơn để có thể kiểm soát được sự tiến triển của bệnh
 • Kê đơn thuốc hiệu quả hơn và giảm thiểu được tác dụng phụ của thuốc đến mỗi khách hàng
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí vào các dịch vụ không không quá cần thiết
Thăm khám với bác sỹ

Thăm khám với bác sỹ

Hệ thống công nghệ và máy móc đang sử dụng tại MEDIPLUS giúp chúng tôi rất lớn trong việc tạo ra dịch vụ cá nhân cho từng khách hàng. Các máy móc y tế hiện đại đến từ các thương hiệu hàng đầu về thiết bị y tế trên thế giới cho chúng tôi kết quả chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Hệ thống công nghệ thông tin giúp chúng tôi lưu trữ, vận chuyển thông tin đó để mỗi khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, bác sĩ đều nắm rõ thông tin sức khỏe của khách hàng trong quá khứ, từ đó điều chỉnh liệu trình trị liệu cho phù hợp đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra, nhờ vào sự ưu việt của công nghệ tại MEDIPLUS, khách hàng cũng có thể tiếp cận dịch vụ y tế mọi lúc, mọi nơi họ cần trên nền tảng công nghệ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Đánh giá bài viết

  ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời với chuyên gia.


  Bài viết liên quan

  Đăng ký khám

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

   DỊCH VỤ NỔI BẬT

   Gói tầm soát sớm ung thư đường tiêu hóa

   Tầm soát và phát hiện sớm ung thư…

   6.660.000đ

   Tư vấn miễn phí

   CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Chia sẻ

   facebook-messenger-icon
   Đặt khám