Những tính năng nổi bật của nền tảng công nghệ

Cập nhật 24/05/2023

1.7K

Tác giả:MEDIPLUS

Chuyên mục:Công nghệ cho y tế

Tương lai của các dịch vụ y tế đang hình thành trước mắt chúng ta với những tiếng bộ trong công nghệ chăm sóc sức khỏe như sử dụng số hóa các quy trình khám chữa bệnh, sử dụng dữ liệu lớn trong y tế, trí tuệ nhân tạo, công nghệ học máy, sử dụng dữ liệu để nâng cấp dịch vụ. Những tính năng vượt trội của công nghệ đang dần được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cho thấy lợi thế của mình. MEDIPLUS tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc số hóa trong ngành y tế, chúng tôi áp dụng công nghệ trong quản lý vận hành và đem đến cho khách hành trải nghiệm nhiều tính năng ưu việt.

1. Bệnh án điện tử

Bệnh án điện tử cung cấp, lưu trữ thông tin an toàn, chính xác, cập nhập và đầy đủ thông tin hành chính, thông tin y tế, kết quả khám, kết quả xét nghiệm, kết quả và hình ảnh chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, đơn thuốc của khách hàng về tất cả các lần thăm khám. Bệnh án điện tử tăng cường quyền riêng tư và bảo mật cho khách hàng vì chỉ có khách hàng và bác sĩ của họ có thể xem được hồ sơ. Khách hàng có thể truy cập hồ sơ của mình mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, bác sĩ có thể truy câp nhanh vào hồ sơ bệnh nhân để hiểu về tình trạng sức khỏe. Đây là một tính năng vượt trội giúp cải thiện sự tương tác và giao tiếp giữa bác sĩ và khách hàng. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị bệnh của bác sĩ cũng như giảm các sai sót y tế và cung cấp dịch vụ hiệu quả, an toàn hơn.

Bệnh án điện tử (EMR)

Bệnh án điện tử (EMR)

2. Đặt lịch khám online

Nhờ vào hệ thống công nghệ, khách hàng có thể đặt lịch khám với chính xác bác sĩ mà họ muốn một các tiện lợi và đơn giản. MEDIPLUS có hai nền tảng dành cho khách hàng có nhu cầu đặt lịch khám: qua website hoặc ứng dụng MEDIPLUS.

Đặt lịch khám online giúp khách hàng chủ động được về thời gian, tiết kiệm rất nhiều thời gian làm thủ tục đăng ký khám và thời gian chờ khám.

3. Tra cứu kết quả điện tử

Kết quả khám bệnh tại MEDIPLUS bao gồm phiếu khám bệnh, kết quả xét nghiệm, kết quả và hình ảnh của dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, đơn thuốc được đều có thể dễ dàng tra cứu được qua ứng dụng MEDIPLUS mọi lúc mọi nơi.

4. Khám bệnh từ xa

MEDIPLUS cung cấp dịch vụ tư vấn với bác sĩ từ xa qua thiết bị di động của khách hàng. Chỉ với một thiết bị di động, khách hàng có thể dễ dàng được tư vấn với bác sĩ mình muốn. Dịch vụ này vô cùng thuận tiện với những người bận rộn, hoặc trong những ngày dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn, khám bệnh từ xa lựa chọn vô cùng phù hợp

Hình minh họa

Hình minh họa

5. Chăm sóc tự động sau khám

Hệ thống của MEDIPLUS luôn vận hành để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được chăm sóc tận tình. Chính vì lý do đó, MEDIPLUS phát triển tính năng chăm sóc tự động sau khảm trên ứng dụng MEDIPLUS bao gồm:

 • Nhắc lịch uống thuốc
 • Nhắc lịch tái khám
 • Nhắc lịch khám

MEDIPLUS mong muốn qua tính năng này có thể góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh đồng thời truyền tải được sự quan tâm, ân cần của chúng tôi đến với người bệnh

6. Trợ lý y tế thông minh

Trợ lý y tế thông minh là trơ lý cá nhân của mỗi khách hàng, luôn luôn lằng nghe nhu cầu và thấu hiểu khách hàng 24/7. Bằng việc áp dụng những công nghệ như thuật toán trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, học máy,… MEDIPLUS mong rằng có thể tạo ra được trợ lý y tế thông minh cho mỗi khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc giải đáp thắc mắc, gợi ý dịch vụ phù hợp, hỗ trợ khách hàng tiếp cận dịch vụ

Đánh giá bài viết

  ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời với chuyên gia.


  Bài viết liên quan

  Đăng ký khám

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

   DỊCH VỤ NỔI BẬT

   Gói tầm soát sớm ung thư đường tiêu hóa

   Tầm soát và phát hiện sớm ung thư…

   6.660.000đ

   Tư vấn miễn phí

   CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Chia sẻ

   facebook-messenger-icon
   Đặt khám