MEDIPLUS – Tổ hợp Y tế kiểu mới với nền tảng công nghệ 4.0 vượt trội!

Cập nhật 20/09/2023 1.5K

Được thành lập năm 2019 với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất, Tổ hợp Y tế MEDIPLUS đã nỗ lực, tiên phong trong công cuộc số hoá, đưa công nghệ 4.0 vào quy trình khám chữa bệnh.

Đặt lịch khám online

App MEDIPLUS giúp khách hàng đặt lịch khám thuận tiện

Bên cạnh việc đặt khám tại fanpage Tổ hợp Y tế MEDIPLUS hoặc gọi điện thoại tới hotline 1900 3366, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng MEDIPLUS. Sau khi tải về điện thoại, mục “Đặt lịch khám” ngay trang chủ có thể giúp khách hàng đặt lịch khám chỉ với 1 phút mà không cần gọi điện hay chờ nhân viên hỗ trợ.

Phòng khám không giấy đầu tiên: Vòng tay định danh – bước đầu “số hoá” sổ khám bệnh

MEDIPLUS sử dụng vòng tay định danh điện tử giúp khách hàng thuận tiện thăm khám

Khách hàng thăm khám tại MEDIPLUS sẽ nhận vòng tay định danh ngay tại quầy lễ tân thay cho sổ khám bệnh thông thường. Với vòng tay này, khách hàng chỉ cần quét tại máy quét bất kỳ trong phòng khám sẽ nhận được được thông tin về dịch vụ tiếp theo cần thực hiện. Ngoài ra, nhờ vòng tay định danh, bác sĩ cũng sẽ nhận được toàn bộ thông tin y tế và nhu cầu khám của khách hàng.

Tủ đồ cá nhân bảo mật

Tủ đồ cá nhân tại MEDIPLUS

Sau khi nhận vòng tay định danh, khách hàng sẽ được thay trang phục của MEDIPLUS, đảm bảo thoải mái, dễ dàng và thuận tiện cho việc thăm khám hay thực hiện các xét nghiệm. Đồ cá nhân của khách sẽ được bảo quản an toàn trong tủ đồ cá nhân có mật mã riêng. Túi đồ cá nhân cầm tay tiện dụng để bỏ những vật có giá trị như điện thoại, ví tiền dễ mang theo bên mình.

Lưu trữ hồ sơ, bệnh án điện tử trọn đời

Bệnh án điện tử được lưu trữ trọn đời

Khách hàng cũng có thể nhận kết quả khám ngay tại ứng dụng MEDIPLUS mà không lo thất lạc, rách hỏng như bệnh án hồ sơ giấy truyền thống. Nếu có lịch tái khám với bác sĩ, khách hàng cũng sẽ nhận được thông báo nhắc nhở, không lo quên hẹn.

Hệ thống vận hành điện tử

Sử dụng trí tuệ nhân tạo để cá nhân hóa dịch vụ y tế, toàn bộ hoạt động của tổ hợp được vận hành điện tử 100%.

Đến với MEDIPLUS, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề giấy tờ, không cần giữ những tập hồ sơ bệnh án dày cộm đi từ phòng này qua phòng khác, không còn nỗi lo thất lạc giấy, thiếu giấy và chờ đợi lấy bệnh án của mình khi khám chữa bệnh. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tận hưởng quá trình thăm khám nhanh gọn, tiện lợi.

Cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đến từ các bệnh viện tuyến Trung Ương, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn đồng hành trong quá trình thăm khám của khách hàng, MEDIPLUS tin tưởng sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời, hoàn hảo như một kỳ nghỉ dưỡng cho quý khách.

Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Gói dịch vụ cho tổ chức

Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho Nhân viên

0% OFF

1.750.000 vnđ

0 vnđ

Đặt lịch khám

Gói dịch vụ cho cá nhân

Khám sức khỏe tổng quát các hạng mục

0% OFF

2.590.000 vnđ

0 vnđ

Đặt lịch khám

Chia sẻ

facebook-messenger-icon
Đặt khám