Tổ hợp phòng khám MEDIPLUS

Với mạng lưới chuyên gia của MEDIPLUS, khách hàng có thể kết nối trực tiếp và nhanh chóng tới các bác sĩ ở nhiều cơ sở y tế khác nhau. Chuyên gia y tế có chuyên môn cao được khách hàng lựa chọn để thăm khám hoặc theo dõi sức khỏe dài lâu.

Tổ hợp Y tế MEDIPLUS – Ứng dụng sự đổi mới trong công nghệ và áp dụng mô hình y tế “chuẩn Singapore”, mang lại cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ hiện đại, được hưởng các dịch vụ cao cấp “đi khám như đi nghỉ dưỡng” như ở nước ngoài và góp phần phát triển bền vững hệ sinh thái y tế Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành một Tổ hợp y tế kiểu mới bằng việc ứng dụng sự đổi mới trong công nghệ và áp dụng mô hình y tế “chuẩn Singapore”, mang lại cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ hiện đại, được hưởng các dịch vụ cao cấp “đi khám như đi nghỉ dưỡng” như ở nước ngoài và góp phần phát triển bền vững hệ sinh thái y tế Việt Nam.

Sứ mệnh

Giữa bối cảnh mô hình khám bệnh truyền thống “chờ đợi lâu, thủ tục dài dòng, nhiều giấy tờ” vẫn phổ biến, MEDIPLUS kết nối các nguồn lực y tế giúp hàng triệu người được chăm sóc sức khỏe tốt hơn và trải nghiệm dịch vụ y tế khác biệt tại một điểm đến an toàn, nhanh chóng, tiện ích hơn trong từng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

Tổ hợp Y tế MEDIPLUS được xây dựng và hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

1. Liêm chính – trung thực

Tôn trọng, thực hiện đúng các cam kết đối với khách hàng, đối tác và trung thực trong mọi hành động.

2. Khách hàng là trên hết

Với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, MEDIPLUS liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe.

3. Học hỏi – đổi mới

Không chỉ tiên phong dẫn đầu xu hướng phòng khám công nghệ thông minh với việc ứng dụng 4.0 trong mọi hoạt động, MEDIPLUS liên tục cập nhật các công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến nhất trên thế giới, không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển để gia tăng lợi ích cho khách hàng.

4. Tinh thần tự chủ

Chủ động với công việc, làm việc hết mình với trách nhiệm cao, phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm từ trái tim.

5. Khẳng định giá trị

Sự lựa chọn và niềm tin của khách hàng là thành tựu lớn nhất mà MEDIPLUS hướng tới. Mỗi cá nhân và tập thể không ngừng hoàn thiện để phát triển xứng tầm là một trong các đơn vị y tế hàng đầu.

Mô hình khám bệnh “chuẩn Singapore” – Thế mạnh nổi bật tại MEDIPLUS

Hiểu rằng khách hàng không chỉ cần sự chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, mà còn mong muốn được hưởng trọn vẹn mọi tiến bộ vượt trội trong y tế, khoa học, và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

 

MEDIPLUS đang không ngừng hoàn thiện sứ mệnh là cầu nối đưa mô hình khám bệnh “3 KHÔNG” của Singapore – Top 6 quốc gia có chất lượng y tế hàng đầu thế giới về Việt Nam.

Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 trong khám chữa bệnh, đầu tư cơ sở vật chất khang trang, cùng sự chuyên nghiệp trong từng cử chỉ chính là điểm cộng đã được nhiều khách hàng chứng thực và đánh giá cao ngay từ lần đầu đến với MEDIPLUS. Dù bạn là ai, khi đến với MEDIPLUS sẽ được trải nghiệm hành trình đi khám bệnh như một chuyến nghỉ dưỡng 5 sao:

Không chờ đợi: Đặt lịch khám nhanh chóng, dễ dàng, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian tối đa, được vào khám ngay, không cần chờ đợi, xếp hàng, xếp sổ hay lấy số thứ tự…

Không giấy tờ: Trang bị vòng tay định danh gắn QR code cho từng khách hàng thay thế sổ khám, giấy trả kết quả, đơn thuốc, hóa đơn… Tất cả kết quả thăm khám, xét nghiệm, chụp chiếu, tư vấn của bác sĩ được tự động cập nhật lên App và lưu trữ trọn đời với bệnh án điện tử

Không một mình: Trợ lý y tế đồng hành hỗ trợ, hướng dẫn từng bước suốt quá trình thăm khám, tiếp đón tận cửa, túc trực mọi nơi.

Lịch sử phát triển:

– Thành lập công ty – 09/2019

– Cấp phép chính thức Phòng khám đa khoa – 08/2020

– Khai trương chính thức Tổ hợp y tế MEDIPLUS Tân Mai – 02/2021

Đánh giá bài viết
facebook-messenger-icon
Đặt khám