MEDIPLUS cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nước ngoài và hội chẩn từ xa

Cập nhật 09/05/2023

113

Tác giả:MEDIPLUS

Chuyên mục:Hoạt động

Tổ hợp Y tế MEDIPLUS giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam, đồng thời hỗ trợ khách hàng thăm khám và điều trị tại nước ngoài với chi phí tốt nhất.

Chính sách liên kết hợp tác với các cơ sở y tế hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương

Không chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ đột phá “số hóa” hành trình khám chữa bệnh, MEDIPLUS cũng không ngừng nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị nhằm mang đến nhiều hy vọng cho người bệnh Việt Nam được tiếp cận các nền y tế tiên tiến trên thế giới thông qua chuỗi chương trình hợp tác với các bệnh viện đầu ngành tại châu Á -Thái Bình Dương.

Lễ ký kết hợp tác giữa Tổ hợp Y tế MEDIPLUS và My Healthcare Collective - Mạng lưới kết nối hàng nghìn chuyên gia y tế hàng đầu tại Singapore.

Lễ ký kết hợp tác giữa Tổ hợp Y tế MEDIPLUS và My Healthcare Collective – Mạng lưới kết nối hàng nghìn chuyên gia y tế hàng đầu tại Singapore.

Trong những năm qua, MEDIPLUS luôn ưu tiên đẩy mạnh tìm kiếm và kết nối với các đối tác y tế lớn trong khu vực châu Á cũng như trên thế giới thông qua nhiều chương trình hợp tác toàn diện: trao đổi đào tạo nhân sự, chia sẻ tài liệu; chuyển giao công nghệ, thiết bị y tế; tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề chung; sự kiện và hội chẩn trực tiếp giữa các chuyên gia…

Đến với MEDIPLUS, mọi khách hàng đều có cơ hội chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia nước ngoài ngay trong nước. Khách hàng còn có thể lựa chọn thăm khám, điều trị trực tiếp tại những bệnh viện lớn nước ngoài, trải nghiệm dịch vụ cao cấp với chi phí tối ưu nhất.

Đối tượng khách hàng

Người gặp vấn đề sức khỏe đã có chỉ định thăm khám, điều trị ở Việt Nam hoặc nước ngoài nhưng mong muốn đối chiếu, so sánh phương án chẩn đoán, điều trị với các chuyên gia y tế ở trình độ cao hơn.

Người bệnh hoặc gia đình chưa chắc chắn về độ chính xác của kết quả chẩn đoán và tính tối ưu của phác đồ hiện tại nên cần thực hiện hội chẩn quốc tế.

Trường hợp bệnh hiếm, gặp nhiều bệnh lý nghiêm trọng cùng một lúc, việc điều trị được đề nghị có rủi ro cao, gây tranh cãi hoặc đang trong quá trình thử nghiệm.

Tình trạng bệnh phức tạp cần được can thiệp bởi các chuyên gia trình độ cao và có phương án điều trị tối ưu nhất.

Lợi ích dành cho khách hàng

Hội chẩn từ xa với chuyên gia nước ngoài mang đến cơ hội để người bệnh và gia đình được giải đáp những thắc mắc về tình trạng bệnh, phương án điều trị cặn kẽ cũng như giải tỏa tinh thần để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Qua đó cho khách hàng cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe; đồng thời cung cấp cho bác sĩ phụ trách tại Việt Nam những thông tin quý giá để giảm thiểu sai sót, tăng xác suất điều trị đúng đắn và tỷ lệ thành công cao hơn.

Trong khi đó, dịch vụ liên kết khám chữa bệnh tại nước ngoài của MEDIPLUS giúp khách hàng có xác suất cao được tiếp nhận thăm khám, điều trị ở những bệnh viện tốt nhất tại Châu Á và quốc tế. Khách hàng sẽ nhận được sự hậu thuẫn từ những đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, phiên dịch viên y tế trong suốt quá trình điều trị ở Việt Nam và nước ngoài.

Tổ hợp Y tế MEDIPLUS ký kết hợp tác y tế với Bệnh viện Phúc Âm, Đại học Kosin (Hàn Quốc).

Tổ hợp Y tế MEDIPLUS ký kết hợp tác y tế với Bệnh viện Phúc Âm, Đại học Kosin (Hàn Quốc).

Hội chẩn từ xa với chuyên gia nước ngoài

Không thể hoặc không có điều kiện sang nước ngoài, mọi khách hàng của MEDIPLUS vẫn có thể thăm khám và điều trị với chuyên gia nước ngoài ngay tại Việt Nam bằng hình thức hội chẩn từ xa.

 • Hội chẩn chuẩn bằng văn bản của bác sĩ quốc tế cho bệnh nhân dựa trên thông tin bệnh án được cung cấp.
 • Hội đàm trực tiếp giữa bác sĩ quốc tế với khách hàng thông qua các kênh trực tuyến.
 • Tham gia chẩn đoán và phối hợp hỗ trợ điều trị giữa bác sĩ quốc tế và bác sĩ trực tiếp điều trị.
Tiến sĩ .BS Chen Min Qi, Bác sĩ Can thiệp mạch hàng đầu tại Singapore thăm khám miễn phí cho khách hàng trong buổi tọa đàm chuyên môn tại MEDIPLUS.

Tiến sĩ .BS Chen Min Qi, Bác sĩ Can thiệp mạch hàng đầu tại Singapore thăm khám miễn phí cho khách hàng trong buổi tọa đàm chuyên môn tại MEDIPLUS.

Thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt này, MEDIPLUS mang đến tiện ích y tế chất lượng cao toàn cầu cho tất cả khách hàng người Việt có nhiều lựa chọn khám chữa bệnh với bác sĩ nước ngoài vốn khó tiếp cận cũng như có cơ hội được trải nghiệm các nền y học hàng đầu thế giới với mức chi phí hợp lý.

Quy trình thực hiện hội chẩn với chuyên gia nước ngoài tại MEDIPLUS

 1. Tiếp nhận thông tin của Khách hàng
 2. Kết nối trực tiếp với các chuyên gia, cơ sở ý tế nước ngoài  uy tín có chuyên môn phù hợp nhất.
 3. Chuẩn bị hồ sơ bệnh án của khách hàng và gửi để hội chẩn.
 4. Đặt lịch hẹn trực tuyến
 5. Tổ chức hội chẩn trực tuyến với chuyên gia, bác sĩ nước ngoài để đưa ra phương án điều trị phù hợp

Thăm khám và điều trị tại nước ngoài với chi phí tốt nhất

Tổ hợp Y tế MEDIPLUS là “cầu nối”  tin cậy của khách hàng Việt Nam khi mong muốn tiếp cận nền y học tiên tiến trên thế giới nhờ chuyên môn cao, quy trình nghiêm ngặt, dịch vụ nhanh chóng với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật cao.

MEDIPLUS quy tụ đội ngũ bác sĩ Việt Nam từ hơn 30 chuyên khoa khác nhau công tác nhiều năm tại bệnh viện tuyến trung ương, cùng trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng. Đây là nền tảng tham vấn chuyên môn uy tín giúp khách hàng lựa chọn được chuyên gia, địa chỉ điều trị phù hợp nhất tại nước ngoài.

Trong trường hợp khách hàng cần chăm sóc y tế tại nước ngoài, MEDIPLUS sẽ nhanh chóng phối hợp với nhiều bệnh viện đa khoa và chuyên khoa hàng đầu tại  khu vực châu Á – Thái Bình Dương để tiếp nhận, thăm khám và điều trị kịp thời nhất.

 • Thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý: ung thư, tim mạch, thần kinh, cơ xương khớp…
 • Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện: khám tổng quát, thực hiện thủ thuật, liệu pháp phức tạp …
 • Cấy ghép nội tạng…

MEDIPLUS cam kết đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt trước – trong – sau khi khám và điều trị tại nước ngoài để tạo nên hành trình chăm sóc sức khỏe hiệu quả, thoải mái và thuận tiện nhất.

Mọi chi phí khám, điều trị đều minh bạch, rõ ràng và tiết kiệm nhất theo đúng quy định niêm yết.

Quy trình hỗ trợ thăm khám và điều trị bệnh ở người ngoài

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: xây dựng hồ sơ y tế, tư vấn cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của khách hàng.
 2. Kết nối với bệnh viện uy tín tại nước ngoài phù hợp.
 3. Tư vấn, xây dựng và thiết kế hành trình khám chữa bệnh cho khách hàng.
 4. Hỗ trợ, đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình khám và điều trị tại nước ngoài.
 5. Sau khi trở lại Việt Nam, khách hàng tiếp tục được theo dõi sức khỏe theo đúng chỉ định và phác đồ của bệnh viện điều trị ở nước ngoài tại Tổ hợp Y tế MEDIPLUS.

Một số bệnh viện uy tín tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương liên kết với MEDIPLUS

Bệnh viện Raffles Medical, Singapore

Raffle là đơn vị cung cấp chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân hàng đầu Châu Á, điều hành các cơ sở y tế trên 13 thành phố ở Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Campuchia.

Bệnh viện Mount Elizabeth Novena, Singapore

Mount Elizabeth Hospital thuộc Hệ thống Y tế tư nhân cao cấp hàng đầu tại Singapore – Parkway Hospital với bề dày 40 năm hình thành và phát triển, được biết đến trên toàn cầu với các chuyên gia hàng đầu, kết quả lâm sàng chuẩn xác và dịch vụ cá nhân hóa đặc biệt. Đây cũng là nơi thực hiện số lượng ca phẫu thuật tim mạch và phẫu thuật thần kinh nhiều nhất trong khối y tế tư nhân trong khu vực.

Bệnh viện Parkway Singapore

Parkway Hospital là Hệ thống Y tế tư nhân cao cấp hàng đầu tại Singapore với bề dày 40 năm hình thành và phát triển. Hiện Parkway sở hữu 4 chuỗi bệnh viện lớn tại Singapore, 1 Trung tâm điều trị ung thư và các văn phòng đại diện tại hơn 20 thành phố trên toàn thế giới.

Bệnh viện Phúc Âm, Đại học Kossin (KUGH), Hàn Quốc

KUGH là bệnh viện dẫn đầu về tiến bộ y tế của Hàn Quốc trong 65 năm qua. Các chuyên gia y tế và nhân viên của KUGH luôn cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc y tế với chất lượng cao nhất với trung tâm ung thư đầu tiên trong khu vực châu Á. KUGH vận hành khoảng 1.000 giường bệnh, 26 khoa y tế và 1.600 nhân viên bao gồm 250 giáo sư y khoa.

Bệnh viện Đại học Y, Đài Loan

Trực thuộc Đại học Y Đài Bắc, là một trong những hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất với chất lượng cao về giảng dạy, nghiên cứu và lâm sàng ở Đài Bắc để trở thành một trường đại học có chất lượng hàng đầu thế giới.

Một số chuyên gia nước ngoài nổi bật

Dr Benjamin Chua

Dr Benjamin Chua

Dr Benjamin Chua

Giám đốc Chuyên môn, Bác sĩ Phẫu thuật mạch máu cao cấp, Trung tâm Mạch máu & Can thiệp mạch (VIC), Singapore

Bác sĩ Benjamin Chua là nguyên Trưởng khoa, Nhà sáng lập khoa Phẫu thuật Mạch máu, Bệnh viện Đa khoa Singapore – Chuyên khoa chăm sóc bệnh nhân mắc các bệnh về mạch máu đầu tiên tại Singapore. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, bác sĩ Chua thường xuyên được mời về giảng dạy và thực hiện các ca đặt stent động mạch chủ phức tạp, can thiệp mạch máu ngoại vi và phẫu thuật nội mạch.

Dr Chen Min Qi

Dr Chen Min Qi

Dr Chen Min Qi

Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật mạch máu tại Woodlands Health, Singapore

Được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật mạch máu hiện nay, Bác sĩ Chen Min Qui đã có 17 năm kinh nghiệm đảm nhận nhiều ca phẫu thuật mạch máu, nội mạch phức tạp. Tính đến nay, bác sĩ Min Qi đã thực hiện hơn 2000 ca phẫu thuật chuyên môn mạch máu, nội mạch kỹ thuật cao. Hiện, bác sĩ Chen đảm nhiệm vai trò bác sĩ tư vấn Phẫu thuật mạch máu & Nội mạch tại. Trung tâm Mạch máu & Can thiệp mạch (VIC), Singapore

Dr Toh Chee Keong

Dr Toh Chee Keong

Dr Toh Chee Keong

Nguyên Giám đốc Nghiên cứu lâm sàng tại Trung tâm Ung thư Raffles, Singapore

Bác sĩ Toh Chee Keong là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ung thư lồng ngực, ung thư tuyến sinh dục, ung thư đầu & cổ tại Singapore nói riêng cũng như châu Á nói chung. Trong suốt 30 năm cống hiến cho sự nghiệp y khoa, bác sĩ Toh Chee Keong đã công bố nhiều nghiên cứu đặt nền móng cho các phương pháp chẩn đoán, điều trị ung thư hiệu quả được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Dr Ooi Wei Seong

Dr Ooi Wei Seong

Dr Ooi Wei Seong

Giảng viên, Bác sĩ tham vấn tại Trung tâm Ung thư Quốc gia Singapore (NCCS)

Bác sĩ Ooi Wei Seong là chuyên gia tư vấn cấp cao trong lĩnh vực ung thư tại khu vực châu Á. Chuyên môn của ông là ung thư đầu và cổ, ung thư phổi và ung thư sinh dục (thận, tuyến tiền liệt, bàng quang, tinh hoàn). Nhờ quá trình đào tạo và làm việc tại nhiều nền y học tiên tiến trên thế giới như Ireland, Vương quốc Anh, Canada và Singapore trong suốt 30 năm liền, bác sĩ Ooi Wei Seong có chuyên môn lâm sàng vô cùng phong phú trong chẩn đoán, điều trị và kiểm soát các bệnh lý ung thư.

Dr Su Jang Wen

Dr Su Jang Wen

Dr Su Jang Wen

Bác sĩ Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực tại Bệnh viện Gleneagles, Singapore

Với 25 năm kinh nghiệm, bác sĩ Su Jang Wen là một trong những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật tim và lồng ngực, chuyên sâu phẫu thuật xâm lấn tối thiểu có bề dày thành tích ấn tượng. Bác sĩ Sung Jang Wen là  bác sĩ  đầu tiên ở Đông Nam Á phẫu thuật thành công ung thư phổi bằng Robot Da Vinci. Đặc biệt, bác sĩ Su còn giữ kỷ lục không có trường hợp tử vong nào trong tất cả các ca phẫu thuật lồng ngực tự chọn của mình cũng như hầu hết các ca phẫu thuật tim.

  ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời với chuyên gia.


  Bài viết liên quan

  MEDIPLUS tiên phong khám bệnh “Chuẩn Singapore” tại Việt Nam

  Tổ hợp phòng khám đa khoa MEDIPLUS mang cả “bầu trời” Singapore – Top 6 quốc gia có chất lượng y tế hàng đầu thế…

  12 Th5, 2023
  477

  Chuyên mục: Hoạt động

  Tổ hợp Y tế MEDIPLUS đồng hành tổ chức Hội nghị “Nói không với trầm cảm”

  Nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần cộng đồng, Tổ hợp Y tế MEDIPLUS đồng hành cùng Hội liên hiệp Phụ nữ…

  12 Th5, 2023
  299

  Chuyên mục: Hoạt động

  Nhìn lại tọa đàm “Những tiến bộ mới trong can thiệp mạch và dị dạng mạch máu”

  Tọa đàm “Những tiến bộ mới trong can thiệp Mạch và dị dạng mạch máu” diễn ra vào chiều ngày 29/10/2022 tại Tổ hợp Y…

  23 Th5, 2023
  374
  Hội thảo chuyên đề “KỸ THUẬT MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT & CAN THIỆP MẠCH”

  Với mong muốn mở rộng mô hình khám bệnh chuẩn Singapore, Tổ hợp Y tế MEDIPLUS luôn chú trọng phát triển các chương trình liên…

  12 Th5, 2023
  349

  Đăng ký khám

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

   DỊCH VỤ NỔI BẬT

   Gói tầm soát sớm ung thư đường tiêu hóa

   Tầm soát và phát hiện sớm ung thư…

   6.650.000đ

   Tư vấn miễn phí

   Gói tầm soát ung thư phổi

   Ung thư phổi là loại ung thư có…

   2.270.000đ

   Tư vấn miễn phí

   CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Chia sẻ