Phòng khám tai mũi họng gần nhất, UY TÍN tại Hà Nội

Cập nhật 17/05/2023

1.6K

Tác giả:MEDIPLUS

Chuyên mục:Tai mũi họng

Tai mũi họng là nhóm bệnh thường gặp ở cả trẻ em và người lớn, nhất là vào thời điểm giao mùa. Do đó, việc tìm kiếm một phòng khám tai mũi họng uy tín để điều trị bệnh là điều quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 5 địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội để người bệnh tham khảo lựa chọn và thăm khám.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám tai mũi họng

Hiện nay, các phòng khám tai mũi họng đang “mọc lên” ngày cành nhiều, nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng thì khá là khó khăn với nhiều người. Để đánh giá một phòng khám tai mũi họng có uy tín hay không, mọi người có thể dựa vào một vài tiêu chí dưới đây:

 • Phòng khám phải có các bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám.
 • Phòng khám có không gian thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại, trang bị máy móc phục vụ công tác khám chữa bệnh như hệ thống nội soi tai mũi họng, máy đo nhĩ lượng – thính lực, máy chụp cắt lớp mũi xoang,…Trong đó, hệ thống nội soi là thiết bị cần thiết để đảm bảo độ chính xác trong chẩn đoán.
 • Địa chỉ phòng khám nhận được nhiều phản hồi tốt, tích cực về chất lượng khám và điều trị từ người bệnh.
Cần biết về những tiêu chí lựa chọn phòng khám tai mũi họng chất lượng tốt.

Cần biết về những tiêu chí lựa chọn phòng khám tai mũi họng chất lượng tốt.

Top địa chỉ phòng khám tai mũi họng tốt ở Hà Nội

Căn cứ vào những tiêu chí trên để đánh giá cũng như lựa chọn địa chỉ phòng khám chất lượng tốt, dưới đây là 5 gợi ý phòng khám tai mũi họng uy tín cũng như chất lượng tốt tại Hà Nội mà mọi người có thể tham khảo lựa chọn.

Bệnh viện tai mũi họng Trung ương

Là bệnh viện đầu ngành trong cả nước về khám và điều trị tai mũi họng, Bệnh viện tai mũi họng trung ương tọa lạc tại số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện được chia làm 2 khoa lớn: Khoa khám bệnh (làm việc từ thứ 2 – thứ 6) và Khoa khám theo yêu cầu (làm việc từ thứ 2 – chủ nhật).

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương thăm khám, điều trị và phẫu thuật hầu hết các bệnh lý liên quan đến Tai – Mũi – Họng cho cả người lớn và trẻ em. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp cho những ca bệnh nặng, nghiêm trọng (cả nội khoa và ngoại khoa).

Là bệnh viện đầu ngành nên nơi đây được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng cho việc thăm khám như thiết bị nội soi ống cứng – ống mềm, hệ thống phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh,…

Đây còn là nơi công tác của nhiều bác sĩ, chuyên gia Tai mũi họng đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm. Các bác sĩ thường xuyên nghiên cứu, tham dự hội thảo cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới để ứng dụng trong điều trị thực tế tại bệnh viện.

Người bệnh có thể đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương theo 2 cách:

 • Đăng ký trực tiếp tại bệnh viện ở tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng vào. Tùy theo nhu cầu mà bệnh nhân có thể chọn đăng ký khám thường hoặc khám theo yêu cầu. Bệnh nhân nên đến trực tiếp khu vực này để đăng ký khám, tránh tình trạng cò mồi bệnh viện gây tốn kém chi phí.
 • Đăng ký khám chọn bác sĩ qua tổng đài bệnh viện. Đăng ký bằng hình thức này sẽ giúp người bệnh không phải chờ đợi lâu. Hình thức này chỉ áp dụng cho bệnh nhân khám theo yêu cầu.

Theo ghi nhận, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh, cả về chất lượng lẫn đội ngũ nhân viên y tế. Tuy nhiên, cũng có một số phàn nàn về quy trình khám bệnh tại đây chưa thực sự hợp lý, khiến bệnh nhân chờ đợi lâu gây mất thời gian.

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương là cơ sở khám chữa bệnh tai mũi họng đầu ngành.

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương là cơ sở khám chữa bệnh tai mũi họng đầu ngành.

Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Bạch mai

Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Bạch Mai nằm tại địa chỉ số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội (gần bệnh viện Tai mũi họng Trung ương). Người bệnh có thể đăng ký khám tại đây bằng 3 cách:

 • Đăng ký khám trực tiếp tại khoa Tai mũi họng ở tòa nhà A5, khu A, từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 7h30 – 16h30.
 • Đăng ký khám tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai tại tòa nhà 4 tầng bên tay phải cổng chính. Lịch khám từ thứ 2 đến thứ 7 lúc 7h30 – 16h30.
 • Đăng ký khám tại khoa khám theo yêu cầu ở tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng chính, sát khoa khám bệnh. Lịch khám từ thứ 2 – chủ nhật, lúc 6h30 – 16h30 (trừ thứ 7).

Là bệnh viện lớn và uy tín trên cả nước, đến với khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lẫn đội ngũ nhân viên điều trị. Bên cạnh các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng dày dặn kinh nghiệm, bệnh viện còn được trang bị đầy đủ thiết bị khám, thăm dò chức năng và chẩn đoán hình ảnh. Có thể kể đến như hệ thống máy nội soi Tai mũi họng, máy chụp cắt lớp vi tính, máy siêu âm,…

Ngoài ra, khoa còn phối hợp liên ngành với nhiều khoa khác trong bệnh viện để điều trị tốt nhất cho người bệnh, nhất là bệnh nhân có nhiều bệnh lý đi kèm. Tuy nhiên, người bệnh có thể phải chờ đợi khá lâu do bệnh viện có lượt khám đông.

Đặc biệt, bệnh nhân đăng ký khám tại Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu phải xếp hàng lấy số sớm. Hiện tại, bệnh viện chưa có hình thức đăng ký khám online nên bệnh nhân phải đến trực tiếp bệnh viện để làm thủ tục.

Người bệnh hoàn toàn yên tâm thăm khám tai mũi họng tại bệnh viện Bạch Mai.

Người bệnh hoàn toàn yên tâm thăm khám tai mũi họng tại bệnh viện Bạch Mai.

Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nằm tại số 1 Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện là nơi thăm khám đa chuyên khoa uy tín cho bệnh nhân khu vực miền Bắc. Đặc biệt, bệnh viện có trung tâm Tai mũi họng và Phẫu thuật cấy ốc tai chuyên thăm khám, điều trị và can thiệp lên nhóm bệnh nhân này.

Bên cạnh việc thăm khám bệnh lý tai mũi họng (viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan, viêm tai giữa,…), Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn thực hiện cấy ốc tai điện tử và hỗ trợ bệnh nhân câm điếc bẩm sinh. Đây là đơn vị tiên phong triển khai kỹ thuật này và đến nay trở thành hoạt động thường quy tại bệnh viện.

Đội ngũ bác sĩ tại khoa đều là những bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nhiều người đồng thời còn là giảng viên của Đại học Y Hà Nội. Một số chuyên gia tai mũi họng tiêu biểu hiện đang công tác tại đây có thể kể đến như PGS. TS. Nguyễn Quang Trung, PGS. TS. Lương Hồng Châu, PGS. TS. Lương Minh Hương,…

Về cơ sở vật chất, bên cạnh các thiết bị, máy móc cơ bản, đến giữa năm 2020, bệnh viện vừa đầu tư thêm hệ thống nội soi tai mũi họng ống mềm có chức năng tầm soát ung thư sớm. Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức chương trình liên quan đến bệnh lý tai mũi họng, cách sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh lý này để cập nhật kiến thức kịp thời cho cán bộ y tế.

Phòng khám tai mũi họng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp nhận thăm khám các ca bệnh từ cơ bản đến phức tạp. Do đó, lượt khám bệnh mỗi ngày rất đông nên bệnh nhân có thể phải chờ đợi lâu. Để đăng ký khám tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh nhân có thể làm theo 3 cách dưới đây:

 • Đăng ký khám tại Khoa khám bệnh ở tầng 1, tòa A2.
 • Đăng ký khám tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu ở tầng 2, tòa A2.
 • Đăng ký khám tại Trung tâm y khoa số 1 ở tầng 1, tòa A5.

Thời gian làm việc của bệnh viện từ thứ 2 đến thứ 7, riêng thứ 7 chỉ làm buổi sáng. Ca sáng từ 7h00 – 12h00, chiều từ 13h30 – 16h30.

Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là một sự lựa chọn tốt.

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là một sự lựa chọn tốt.

Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Xanh Pôn

Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Xanh Pôn nằm tại tầng 2, nhà A1, số 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội. Dù chỉ mới thành lập nhưng Khoa Tai mũi họng tại đây đã nhanh chóng triển khai phẫu thuật và điều trị nội trú cho người bệnh, song song với hoạt động khám và điều trị ngoại trú cho bệnh nhân.

Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Xanh Pôn hiện đang thăm khám đa dạng bệnh lý liên quan đến tai mũi họng cho bệnh nhân. Cụ thể gồm các bệnh sau:

 • Tai: Viêm tai giữa, viêm ống tai ngoài, giảm thính lực, điếc tạm thời,…
 • Mũi: Viêm xoang, ngạt mũi, chảy nước mũi, viêm VA, polyp mũi,…
 • Họng – thanh quản: Viêm amidan, viêm họng hạt, khó nuốt, khàn tiếng, cắt amidan, nạo VA gây mê,…
 • Phẫu thuật cắt u hạt lành tính dây thanh (hạt xơ, u nang, polyp, u hạt dây thanh).
 • Phẫu thuật nội soi mũi xoang, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi, phẫu thuật vá nhĩ, đặt ống thông khí nội soi,…

Hiện nay, ngoài giờ hành chính, khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Xanh Pôn còn triển khai khám ngoài giờ từ 17h – 19h từ thứ 2 đến thứ 6 nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Xanh Pôn dù mới thành lập nhưng đã điều trị cả nội trú và ngoại trú

Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Xanh Pôn dù mới thành lập nhưng đã điều trị cả nội trú và ngoại trú

‏Phòng khám Tai mũi họng – Tổ hợp Y tế MEDIPLUS

Phòng khám Tai mũi họng của Tổ hợp Y tế MEDIPLUS nằm tại Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Phòng khám chuyên thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh lý liên quan tai mũi họng như viêm mũi dị ứng, viêm taihttps://www.mediplus.vn/wp-admin/post.php?post=19487&action=edit giữa, viêm họng, viêm amidan, viêm VA, viêm xoang,…

Đội ngũ bác sĩ tại MEDIPLUS có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và là những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tai mũi họng. Một số bác sĩ tiêu biểu tại đây có thể kể đến như ThS. BS. Võ Thế Anh (Bác sĩ Tai mũi họng), ThS. BS. Nguyễn Văn Hải (Bác sĩ Tai mũi họng), ThS. BS. Nguyễn Danh Quỳnh (Bác sĩ Tai mũi họng và Ung bướu),…

Về cơ sở vật chất, MEDIPLUS được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp mang lại độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị. Đặc biệt, MEDIPLUS có trang bị máy nội soi Tai mũi họng tiên tiến, hiện đại. Máy sử dụng hệ thống camera kết hợp ống nội soi mềm giúp quan sát rõ những bất thường bên trong cơ quan. Đồng thời, đường kính dây soi chỉ khoảng 3mm giúp giảm thiểu đau đớn, khó chịu cho người bệnh.

Phòng khám tai mũi họng MEDIPLUS nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực từ những bệnh nhân đã điều trị tại đây. Để đăng ký khám, người bệnh có thể đến trực tiếp cơ sở hoặc đặt lịch qua số hotline 1900 3366. Việc triển khai đặt lịch khám online giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người bệnh.

MEDIPLUS địa chỉ khám tai mũi họng chất lượng, uy tín nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh

MEDIPLUS địa chỉ khám tai mũi họng chất lượng, uy tín nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh

Trên đây là TOP 5 phòng khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo lựa chọn thăm khám và điều trị. Hy vọng thông tin trong bài viết giúp ích cho người bệnh trong việc lựa chọn nơi điều trị chất lượng. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline 1900 3366 để được tư vấn và giải đáp nhé!

Đánh giá bài viết

  ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời với chuyên gia.


  Bài viết liên quan

  Bệnh viêm tai giữa có tự khỏi được không, triệu chứng nhận biết sớm

  Viêm tai giữa là bệnh lý phổ biến ở nhiều độ tuổi, nhất là ở trẻ nhỏ dưới 3 tuổi. Theo thống kê, có 80%…

  12 Th6, 2023
  1.4K

  Chuyên mục: Tai mũi họng

  Nội soi tai mũi họng có đau không? Các vấn đề cần biết khi thực hiện

  Nội soi tai mũi họng là một trong những kỹ thuật y khoa an toàn, tiên tiến. Thực hiện nội soi giúp chẩn đoán và…

  22 Th5, 2023
  659

  Tham vấn y khoa: Riêng tư: ThS. BS Võ Thế Anh

  Chuyên mục: Tai mũi họng

  #6 Thuốc nhỏ viêm tai giữa an toàn hiệu quả [THAM KHẢO]

  Thuốc nhỏ viêm tai giữa chắc hẳn đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Đây được cho là phương pháp đơn giản nhưng…

  19 Th6, 2023
  2.8K

  Chuyên mục: Tai mũi họng

  Viêm tai giữa kiêng ăn gì? Top 5 thực phẩm cần tránh

  Viêm tai giữa thường gặp ở trẻ em và cũng có thể xảy ra ở người lớn. Duy trì một chế độ ăn uống phù…

  14 Th6, 2023
  2.3K

  Tham vấn y khoa: Riêng tư: ThS. BS Võ Thế Anh

  Chuyên mục: Tai mũi họng

  Đăng ký khám

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

   DỊCH VỤ NỔI BẬT

   Gói tầm soát sớm ung thư đường tiêu hóa

   Tầm soát và phát hiện sớm ung thư…

   6.660.000đ

   Tư vấn miễn phí

   CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Chia sẻ

   facebook-messenger-icon
   Đặt khám