Tọa đàm “Những tiến bộ mới trong can thiệp mạch và điều trị dị dạng mạch máu”

Cập nhật 18/08/2023

857

Tác giả:MEDIPLUS

Chuyên mục:Hội thảo & Đào tạo

Tọa đàm “Những tiến bộ mới trong can thiệp mạch và điều trị dị dạng mạch máu” sẽ diễn ra vào ngày 29/10/2022, tại tầng 2, tòa Mandarin 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Với sự tham gia của 2 diễn giả là những tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực mạch và phẫu thuật mạch máu tại Singapore và trong khu vực Châu Á.

Cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất trong can thiệp mạch và dị dạng mạch máu

Tổ hợp Y tế MEDIPLUS là đối tác của nhiều bệnh viện lớn tại Singapore như bệnh viện Raffles, bệnh viện Mount Elizabeth Novena… mang đến cơ hội tiếp cận một trong những nền y tế hàng đầu thế giới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân Việt Nam. Thông qua nhiều chính sách hợp tác toàn diện, mọi khách hàng tại MEDIPLUS đều có thể trải nghiệm chăm sóc y tế “chuẩn Singapore”: hội chẩn từ xa với các bác sĩ Singapore hàng đầu, tiếp nhận những công nghệ, phương pháp điều trị tiên tiến nhất, thăm khám và điều trị trực tiếp tại Singapore…

Tọa đàm “Những tiến bộ mới trong can thiệp mạch và điều trị dị dạng mạch máu” là một trong những hoạt động đẩy mạnh hợp tác, liên kết chuyên gia giữa MEDIPLUS và các bệnh viện tại Singapore nhằm đào tạo nguồn nhân lực bài bản, chuyển giao kỹ thuật mới… tăng hiệu quả điều trị cho khách hàng tại MEDIPLUS.

Cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất trong can thiệp mạch và dị dạng mạch máu

Cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất trong can thiệp mạch và dị dạng mạch máu

Tọa đàm “Những tiến bộ mới trong can thiệp mạch và điều trị dạng mạch máu” sẽ diễn ra vào 14h00, Thứ 7, ngày 29/10/2022  tại Tổ hợp Y tế MEDIPLUS, 99 Tân Mai.

Ngay từ khi công bố, buổi tọa đàm đã thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia, bác sĩ tim mạch, u máu, ung thư… không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận. Đây là một cơ hội hiếm có khi cùng lúc được giao lưu trực tiếp với tận hai tên tuổi hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực mạch, nội mạch và phẫu thuật mạch máu.

Tiến sĩ Benjamin Chua – Giám đốc chuyên môn và Cố vấn cao cấp Trung tâm can thiệp Mạch (VIC) – Bệnh viện Mount Elizabeth Novena Singapore sẽ trình bày và trực tiếp mô phỏng kỹ thuật can thiệp nội mạch trong buổi tọa đàm. Kỹ thuật được đánh giá là một bước tiến vượt bậc của y học thay thế cho những cuộc đại phẫu phúc tạp. Hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian điều trị cứu sống hàng nghìn bệnh nhân u xơ tử cung, suy giãn tĩnh mạch chi dưới và đau vùng tiểu khung.

Tiến sĩ Benjamin Chua - Giám đốc Trung tâm can thiệp mạch (VIC)

Tiến sĩ Benjamin Chua – Giám đốc Trung tâm can thiệp mạch (VIC)

Tiến sĩ Benjamin Chua được đánh giá là một trong những cây đại thụ trong lĩnh vực mạch và can thiệp mạch tại Singapore, Tiến sĩ Benjamin Chua đã và đang tiếp tục có nhiều cống hiến cho ngành y khoa trong nước và quốc tế tại nhiều vị trí quan trọng.

Giám đốc chuyên môn và cố vấn cao cấp Trung tâm Can thiệp mạch (VIC) Bệnh viện Mount Elizabeth Novena và Bệnh viện Farrer Park, Singapore.

Sáng lập và đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật Mạch máu, Bệnh viện Đa khoa Singapore chuyên chăm sóc bệnh nhân mắc các bệnh về mạch máu lần đầu tiên có mặt tại nước này.

Chuyên giảng dạy và giám sát việc đặt stent động mạch chủ phức tạp, can thiệp mạch ngoại vi, phẫu thuật tĩnh mạch và điều trị dị dạng mạch máu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Là giảng viên và diễn giả tại các hội nghị về mạch máu trong khu vực và quốc tế.

Là tác giả của nhiều bài báo nghiên cứu trên các tạp chí phẫu thuật mạch máu quốc tế.

Được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý: Giải thưởng đào tạo nghiên cứu sinh của Hội đồng Nghiên cứu Y khoa Quốc gia Singapore, giải Vàng và Bạc về Chất lượng Chăm sóc Sức khỏe của Singapore…

Và Tiến sĩ Chen Min Qui – Bác sĩ Khoa Phẫu thuật mạch máu, Ngoại tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Ng Teng Fong Singapore sẽ chia sẻ về phương pháp chẩn đoán và điều trị dị dạng mạch máu. Căn bệnh 1% dân số thế giới mắc phải nhưng không hề có bất kỳ triệu chứng nào, có thể xảy ra ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Nguy hiểm nhất là mạch máu não, có thể dẫn tới đột quỵ bất ngờ.

Tiến sĩ Chen Min Qui - Khoa phẫu thuật mạch máu, Ngoại tổng hợp

Tiến sĩ Chen Min Qui – Khoa phẫu thuật mạch máu, Ngoại tổng hợp

Tiến sĩ Chen Min Qi hiện là Bác sĩ Khoa Phẫu thuật mạch máu, Ngoại tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Ng Teng Fong Singapore với 17 năm trực tiếp đảm nhận các ca phẫu thuật mạch máu, nội mạch phức tạp

Đạt nhiều học vị danh giá của các trường đại học, tổ chức y khoa uy tín:

– Học vị MRCS (2010), Thạc sĩ Phẫu thuật tổng quát (2015) và FRCS (2016) của Đại học Phẫu thuật Hoàng gia Singapore

– Nhận học bổng HMDP trở thành nghiên cứu viên tại Bệnh viện St.Mary London trau dồi kinh nghiệm phẫu thuật động mạch chủ, phẫu thuật cắt nội mạc động mạch cảnh

Chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật mạch máu, diễn giả nổi tiếng của nhiều hội thảo tại Singapore và khu vực châu Á.

Thành viên Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật mạch máu và nội mạch SVESS của Singapore, khách mời thường niên của các hội thảo chuyên môn trong khu vực và quốc tế.

MEDIPLUS tặng nhiều suất khám miễn phí trực tiếp với chuyên gia hàng đầu Singapore

Liên hệ 1900 3366 đăng ký khám miễn phí cùng chuyên gia Singapore ngay hôm nay

Liên hệ 1900 3366 đăng ký khám miễn phí cùng chuyên gia Singapore ngay hôm nay

Tọa đàm “Những tiến bộ mới trong can thiệp mạch và điều trị dị dạng mạch máu” cũng là một cơ hội hiếm có cho những khách hàng tại MEDIPLUS. Sau hội thảo, tiến sĩ Benjamin Chua và Tiến sĩ Chen Min Qui sẽ thăm khám trực tiếp cho khách hàng đăng ký trước tại Tổ hợp Y tế MEDIPLUS 99 Tân Mai. Thời gian khám duy nhất từ 15h30 Thứ 7 ngày 29/10/2022.

Ngay từ hôm nay, khách hàng có thể đặt lịch khám miễn phí với 2 chuyên gia hàng đầu đến từ “nền y tế được WHO xếp hạng thuộc Top 6 thế giới” cho các bệnh lý:

 • U xơ tử cung
 • Các khối u, phình, dị dạng mạch máu
 • Suy/giãn/tắc tĩnh mạch chi dưới
 • Đau vùng tiểu khung
 • Dị dạng mạch máu

Số lượng suất khám miễn phí có hạn. MEDIPLUS sẽ ưu tiên những khách hàng đăng ký sớm.

Để đặt lịch thăm khám với  tiến sĩ Benjamin Chua và Tiến sĩ Chen Min Qui tại MEDIPLUS 99 Tân Mai, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 3366 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

  ĐĂNG KÝ NỘI SOI

  Đặt lịch nội soi tiêu hóa với Tiến sĩ Bác sĩ BV Bạch Mai tại MEDIPLUS  Bài viết liên quan

  Dấu ấn tọa đàm “Phòng ngừa bệnh Tim mạch” với chuyên gia Tim mạch Singapore

  Vào ngày 15/9/2023 vừa qua, Tổ hợp Y tế MEDIPLUS đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Phòng ngừa bệnh Tim mạch” dành cho…

  19 Th9, 2023
  770
  TỌA ĐÀM “PHÒNG NGỪA BỆNH TIM MẠCH”

  Bệnh tim mạch là một trong các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, cũng như tại Việt Nam. Theo số liệu…

  15 Th9, 2023
  1.2K
  Hội thảo Bệnh lý Tuyến giáp: thỏa mãn người tham dự vì thông tin hữu ích

  Ngày 27/7/2023 vừa qua, Tổ hợp Y tế MEDIPLUS đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề Bệnh lý Tuyến giáp dành…

  01 Th8, 2023
  511
  Tọa đàm Tầm soát ung thư đường tiêu hoá: Thỏa mãn người tham dự vì thông tin hữu ích

  Ngày 23/8/2023 vừa qua, Tổ hợp Y tế MEDIPLUS đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề Tầm soát ung thư đường…

  26 Th8, 2023
  441

  Đăng ký khám

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

   DỊCH VỤ NỔI BẬT

   Gói tầm soát sớm ung thư đường tiêu hóa

   Tầm soát và phát hiện sớm ung thư…

   6.660.000đ

   Tư vấn miễn phí

   CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Chia sẻ

   facebook-messenger-icon
   Đặt khám