Khi quan hệ con gái có ra gì không? 6 Dấu hiệu bạn nữ lên đỉnh

Cập nhật 11/07/2024

50

Tác giả:Phạm Quang Nam

Chuyên mục:Sức khỏe

Trong khi quan hệ tình dục, con trai thường đạt cực khoái và dẫn đến việc xuất tinh. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người thắc mắc là khi quan hệ con gái có ra gì không? Liệu có tình trạng “con gái xuất tinh” không? Trong bài viết dưới đây, Tổ hợp y tế MEDIPLUS sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên cùng một số câu hỏi liên quan đến vấn đề này

1. Khi quan hệ con gái có ra gì không?

Trong quá trình giao hợp, cơ thể phụ nữ có thể tiết ra các loại dịch lỏng khác nhau. Đầu tiên, có một loại dịch bôi trơn được tiết ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tình dục.

 

Tiếp đó, khi đạt cực khoái, một chất lỏng màu sữa sẽ được bài tiết từ niệu đạo. Ngoài ra, khoảng 5% phụ nữ còn có thể tiết ra một lượng lớn chất lỏng trong suốt từ niệu đạo.

 

Trước đây, các nghiên cứu xác định chất lỏng màu trắng đục là do các tuyến Skene (hay tuyến tiền liệt nữ) tiết ra. Tuy nhiên, nguồn gốc của chất lỏng trong suốt vẫn chưa được xác định rõ ràng. Một số nghiên cứu của các chuyên gia Nhật Bản cho rằng chất lỏng này có thể xuất phát từ bàng quang, tức là chủ yếu là nước tiểu. Tuy nhiên, chất lỏng này không hoàn toàn là nước tiểu mà còn có thể chứa một phần tinh dịch của nữ giới.

Khi quan hệ con gái có ra gì? 

Như vậy, khi quan hệ, con gái có thể tiết ra các chất dịch lỏng. Những chất dịch này đôi lúc sẽ khác nhau, có thể là chất nhầy trong suốt bôi trơn hoặc chất lỏng màu trắng đục. Con gái cũng có thể xảy ra hiện tượng “xuất tinh”. Cùng khám phá ngay ở thông tin bên dưới. 

2. Con gái xuất tinh là như thế nào? Có bình thường không?

Con gái xuất tinh là quá trình chất lỏng được đẩy ra khỏi cơ thể thông qua niệu đạo, một ống dẫn nước tiểu từ bàng quang đi ra bên ngoài. Việc này có thể dễ bị nhầm lẫn với việc phụ nữ đang đi tiểu trong khi quan hệ tình dục, tuy nhiên đây chính là dịch âm đạo xuất hiện do kích thích tình dục hoặc đạt cực khoái.

Mỗi phụ nữ đều có những cảm nhận riêng về trải nghiệm xuất tinh của mình, bao gồm cả cảm giác khi xuất tinh, những yếu tố gây ra hiện tượng này, và lượng tinh dịch được tống ra. 

Con gái xuất tinh

Tinh dịch của phụ nữ màu gì cũng là câu hỏi được quan tâm. Chất lỏng được tống ra khi phụ nữ xuất tinh có thể chia thành hai dạng chính:

 • Dạng “squirting”: Loại này thường xuất hiện với lượng lớn, không màu và không mùi.
 • Dạng tinh dịch: Chất lỏng này có tính chất khá giống với tinh dịch của nam giới, có độ sánh và màu trắng đục.

Phụ nữ xuất tinh có bình thường không? 

Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường và được xem là một dấu hiệu khoái cảm tình dục ở phụ nữ.

Trước đây, các nhà khoa học từng cho rằng việc phụ nữ xuất tinh khi quan hệ tình dục là dấu hiệu của một số vấn đề. Tuy nhiên, các nghiên cứu mới đây đã khẳng định rằng hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ là một quá trình sinh lý bình thường.

Để hiểu một cách đơn giản hơn, xuất tinh ở nữ giới xảy ra khi trong quá trình quan hệ tình dục, một chất lỏng màu trắng đục được tống ra từ âm đạo, do sự kích thích tình dục. Đây là một phản ứng sinh lý tự nhiên, không phải dấu hiệu của bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Phụ nữ xuất tinh là điều hết sức bình thường

3. 6 Dấu hiệu bạn nữ lên đỉnh khi quan hệ

Trước khi tìm hiểu những dấu hiệu phụ nữ đạt cực khoái, chúng ta nên làm rõ khái niệm “lên đỉnh” là gì. Ở đây, “lên đỉnh” không liên quan đến việc chinh phục một ngọn núi, mà là một thuật ngữ ám chỉ thời điểm cao trào khi quan hệ tình dục.

Biểu hiện chủ yếu của việc đạt cực khoái là những xúc cảm tình dục đạt đến mức cao nhất, dâng trào tột độ. Tiếp theo, quá trình này sẽ kết thúc bằng sự xuất tinh. Sau đó, cơ thể sẽ dần giảm hưng phấn, bước sang giai đoạn nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì thế, thời điểm đạt cực khoái được ví như lúc lên đỉnh núi, là đỉnh cao của cuộc giao hợp. Dưới đây là 6 dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ tình dục

Âm đạo tiết nhiều dịch nhờn

Khi người phụ nữ đạt được cực khoái tình dục, cơ thể sẽ có những phản ứng đặc trưng. Âm đạo sẽ sản sinh ra một lượng dịch nhờn dồi dào, giúp tăng độ ẩm và giảm ma sát trong quá trình giao hợp. Đây là một phản ứng sinh lý bình thường và không phải là “xuất tinh” như một số quan niệm sai lệch. Chất dịch này có thể xuất ra ngoài âm đạo, nhưng không phải là một lượng lớn như ở nam giới.

Âm đạo tiết dịch

Đối với những cặp vợ chồng đang muốn có con, việc tạo ra dịch nhờn này có thể hỗ trợ quá trình thụ thai. Dịch nhờn giúp tinh trùng di chuyển dễ dàng hơn để gặp và thụ tinh với trứng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đạt được cực khoái không phải điều kiện tiên quyết để có thể thụ thai, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Âm đạo liên tục co bóp và ôm chặt lấy dương vật

Khi người phụ nữ đạt đến cực khoái tình dục, cơ thể sẽ có những phản ứng sinh lý đặc trưng. Một dấu hiệu rõ ràng là âm đạo sẽ liên tục co bóp và ôm chặt lấy dương vật. Nguyên nhân là do khi người phụ nữ bị kích thích tình dục, lượng máu lưu thông đến vùng âm đạo sẽ tăng lên đáng kể.

Điều này tạo ra những cơn co thắt nhẹ nhàng ở âm đạo, dần trở nên mạnh mẽ hơn. Cùng với đó, âm đạo sẽ mở rộng hơn để đón nhận dương vật. Hai lớp môi bé và môi lớn cũng sẽ sưng lên và có màu sẫm hơn so với bình thường.

Hơi thở cũng như nhịp đập diễn ra nhanh hơn

Khi người phụ nữ lên đỉnh, hơi thở của nàng sẽ trở nên dồn dập và gấp gáp hơn. Nguyên nhân là do khi đạt cực khoái, cơ thể nàng sẽ tiết ra nhiều xung thần kinh, làm tăng nhịp tim và huyết áp. Điều này khiến cơ thể nàng cần được cung cấp nhiều oxy hơn, dẫn đến hơi thở trở nên nhanh và sâu hơn. Cùng với đó, các dây thần kinh và cơ bắp cũng sẽ căng ra, tạo ra những cơn co giật nhẹ. Đây chính là phản ứng sinh lý của cơ thể khi đạt được khoái cảm tột đỉnh.

Thở nhanh khi quan hệ

Tự phát ra tiếng rên dấu hiệu sự sung sướng vô tận

Khi lên đỉnh, các cơ quan và thần kinh của người phụ nữ sẽ phản ứng một cách mạnh mẽ, gây ra những cảm giác sung sướng vô tận. Điều này thường kéo theo những tiếng rên rỉ hoặc thậm chí la hét khẽ, thể hiện sự khoái cảm tột độ.

Những tiếng rên rỉ phát ra một cách tự nhiên, không kiểm soát, là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cơ thể người phụ nữ đã đạt đến cực điểm của khoái cảm

Bầu ngực trở nên cương cứng

Khi đạt cực khoái, lượng máu sẽ dồn về vùng ngực và kích thích các mạch máu, tuyến sữa và các mô khác ở đây. Điều này khiến bầu ngực trở nên căng cứng hơn, đồng thời khu vực xung quanh núm vú cũng sẽ săn chắc lên.

Sự thay đổi về kích thước và độ cương cứng của bầu ngực là do lượng máu tăng đột ngột, gây phồng lên các mô ở vùng này.  Những biểu hiện về bầu ngực, đồng thời với những dấu hiệu khác như hơi thở gấp gáp, nhịp tim tăng cao, cùng với những cơn co giật nhẹ ở cơ bắp và dây thần kinh, sẽ giúp chúng ta nhận biết rõ ràng khi người phụ nữ đã đạt được cực khoái tình dục.

Ngực cương cứng khi quan hệ 

Đôi chân kẹp chặt lấy thân thể chàng

Chân của người phụ nữ siết chặt lấy cơ thể của nam giới là biểu hiện của sự co cơ do kích thích tình dục. Khi đạt cực khoái, máu không tập trung ở một vùng cụ thể mà lan tỏa đến nhiều vùng khác của cơ thể như ngực, lưng, mặt hay cổ. Điều này dẫn đến sự co thắt, khiến lưng và vùng chậu của người phụ nữ cong lên. Hai chân của người phụ nữ cũng sẽ giữ chặt phần mông của bạn tình để giúp dương vật được đẩy sâu hơn vào âm đạo. Kết quả là cả hai cùng đạt được cực khoái.

4.Tinh dịch nữ giới có những gì? Làm gì để bạn nữ xuất tinh

Có những gì trong tinh dịch nữ giới?

Tinh dịch của phụ nữ có thể có các màu sắc khác nhau:

 • Thường là một chất lỏng không màu, không mùi.
 • Có thể có màu trắng như sữa và dạng hơi sệt.

 

Nghiên cứu của giáo sư Ed Belzer tại trường Đại học Dalhousie, Canada, đã phát hiện rằng tinh dịch của phụ nữ chứa axit phosphatase, một chất được cho là chỉ có trong tinh dịch của nam giới do tuyến tiền liệt sản xuất.

 

Ngoài ra, tinh dịch của phụ nữ cũng chứa các thành phần khác như:

 • Kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt (PSA) – một loại enzyme giúp tinh trùng di chuyển.
 • Đường fructose – cung cấp năng lượng cho tinh trùng.
 • Một lượng nhỏ creatinine và urea – thành phần chính của nước tiểu.

Nghiên cứu này cho thấy tinh dịch của phụ nữ có nhiều nét tương đồng với tinh dịch của nam giới, mặc dù lượng và nồng độ các thành phần có thể khác biệt.

Nữ xuất bao nhiêu tinh dịch? 

Làm gì để bạn nữ xuất tinh

Xuất tinh ở nữ là một quá trình sinh lý có thể xảy ra, nhưng không phải là một điều bắt buộc hay cần thiết. Vấn đề quan trọng là làm thế nào để đảm bảo phụ nữ đạt được cực khoái và hài lòng trong hoạt động tình dục, chứ không chỉ tập trung vào việc xuất tinh.

 

Một số điều cần lưu ý:

 • Tâm lý và cảm xúc của người phụ nữ rất quan trọng. Họ không nhất thiết phải đạt được trạng thái xuất tinh như nam giới.
 • Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của bạn tình là rất cần thiết. Việc đạt được sự hài lòng và cực khoái cho phụ nữ là mục tiêu quan trọng hơn so với xuất tinh.
 • Trao đổi, thảo luận và tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng của người phụ nữ là then chốt. Mỗi người đều có những yêu cầu và cách thức khác nhau.

Trọng tâm nên là tạo dựng mối quan hệ tình dục lành mạnh, tôn trọng và đáp ứng nhu cầu của cả hai bên.

Làm sao để bạn nữ xuất tinh? 

5. Giải đáp thắc mắc về lên đỉnh và tinh dịch ở nữ giới

Tại sao phụ nữ hay kêu khi làm chuyện ấy?

Sự kêu rên của phụ nữ trong khi quan hệ tình dục là cách thể hiện cảm xúc và kích thích tình dục. Những âm thanh này có vai trò tăng cường sự hưng phấn và khoái cảm cho cả hai người trong cuộc yêu. Thực tế, phần đông phụ nữ có xu hướng phát ra những tiếng kêu, rên rỉ, thậm chí la hét khi đạt cực khoái. Đây là sự biểu hiện tự nhiên này cho thấy phụ nữ đang được chăm sóc, làm hài lòng trong hoạt động tình dục.

Tại sao khi quan hệ lại ra nước tiểu?

Bàng quang của phụ nữ nằm rất gần với âm đạo và âm vật. Khi kích thích vùng xung quanh trong quá trình giao hợp, sự co bóp của cơ bàng quang cũng bị ảnh hưởng. Điều này có thể dẫn đến hiện tượng không kiểm soát được việc đi tiểu, đặc biệt là khi gần đến cực khoái.

Quan hệ ra nước tiểu do quá kích thích

Sau khi quan hệ con gái có biểu hiện gì?

Sau khi quan hệ, con gái thường có một số biểu hiện sau: 

 • Tâm trạng vui vẻ, thoải mái: Điều này là do sự thỏa mãn nhu cầu tình dục và giải phóng các chất hóa học như endorphin, dopamine trong cơ thể.
 • Cảm giác đói bụng và buồn ngủ: Quan hệ tình dục tiêu tốn năng lượng của cơ thể, nên có thể cảm thấy mệt mỏi và đói.
 • Vùng kín sưng đỏ, có mùi đặc trưng: Đây là những dấu hiệu sinh lý do kích thích cơ bắp, mạch máu và tuyến tiết ở vùng kín.
 • Không muốn quan hệ lại: Sau khi đạt cực khoái, nhu cầu tình dục sẽ giảm một thời gian, nên người phụ nữ có thể từ chối quan hệ.
 • Mùi hương đặc biệt: Đây là do sự thay đổi nồng độ các hormone như pheromone sau khi quan hệ.

Nữ “xuất tinh” mỗi lần được bao nhiêu tinh dịch?

Theo nghiên cứu của 3 nhà khoa học Christopher Springer, Florian Wimpissinger và Walter Stackl (2013), lượng tinh dịch mà phụ nữ “xuất tinh” trong mỗi lần dao động từ 0,3 ml đến 150 ml. Các yếu tố như tuổi tác, chu kỳ kinh nguyệt, sức khỏe tổng thể và kích thích tình dục có thể ảnh hưởng đến lượng tinh dịch xuất ra.

Điều quan trọng cần lưu ý là “xuất tinh” ở phụ nữ không giống như ở nam giới. Ở phụ nữ, đây là sự giải phóng dịch nhầy, chất trơn nhẹ và nước từ các tuyến trong âm đạo và cổ tử cung, chứ không phải là tinh dịch như ở nam giới. Vì vậy, những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên so sánh trực tiếp với “xuất tinh” ở nam giới.

Nữ xuất tinh bao nhiêu tinh dịch? 

Khi “xuất tinh” nữ giới cảm thấy thế nào?

Một số phụ nữ không nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa khi họ “xuất tinh” và khi không “xuất tinh” khi đạt cực khoái. Họ không có cảm giác đặc biệt nào khi “xuất tinh”. Tuy nhiên, một số phụ nữ khác lại mô tả cảm giác ấm áp và run rẩy ở đùi khi họ “xuất tinh” trong lúc đạt cực khoái.

Sự khác biệt này phản ánh sự đa dạng về cơ chế sinh lý và cảm nhận cá nhân của phụ nữ trong quá trình đạt cực khoái. Các yếu tố như tâm lý, hormone, và kích thích tình dục đều có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm “xuất tinh” của mỗi người phụ nữ.

Tinh dịch của nữ giới có vị gì?

Theo nghiên cứu được thực hiện năm 2014 bởi Beverly Whipple, một giáo sư tại Đại học Rutgers, tinh dịch của phụ nữ khi “xuất tinh” trong quá trình giao hợp thường có vị ngọt.

Tinh dịch của phụ nữ có tác dụng gì?

Tinh dịch của phụ nữ có một số tác dụng và vai trò sau:

 • Tăng cường khoái cảm tình dục: Khi phụ nữ “xuất tinh”, chất lỏng này có thể giúp tăng cường cảm giác khoái cảm và cực khoái trong quá trình giao hợp.
 • Bôi trơn âm đạo: Tinh dịch có thể tạo ra độ ẩm và bôi trơn tự nhiên trong âm đạo, giúp giảm ma sát và tăng cảm giác dễ chịu.
 • Thúc đẩy sinh sản: Có những nghiên cứu cho thấy tinh dịch nữ giới chứa các chất như fructose, prostaglandin và khoáng chất, có thể hỗ trợ quá trình thụ tinh.

Tinh dịch của nữ giới có một số tác dụng

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề Khi quan hệ con gái có ra gì không? Hiện tượng xuất tinh của bạn nữ khi quan hệ. Bên cạnh đó, bài viết cũng cung cấp 6 dấu hiệu phụ nữ “lên đỉnh” và giải đáp một số câu hỏi liên quan. Nếu bạn có bất kỳ mối bận tâm nào về vấn đề vệ sinh hoặc sức khỏe sinh sản, bạn nên trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn và chăm sóc thích hợp.

Tại Mediplus, chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại và quy trình khám chữa bệnh tiên tiến. Để đặt lịch khám phụ khoa với bác sĩ giỏi tại Mediplus, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900.3366 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết

  Đặt lịch khám bệnh

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn sơ cứu gãy xương đúng kỹ thuật

  Sơ cứu gãy xương là một kỹ thuật vô cùng cần thiệt trong cuộc sống. Gãy xương xảy ra khi xương phải chịu một lực…

  07 Th11, 2023
  773

  Chuyên mục: Sức khỏe

  [Giải đáp] Quan hệ khi đến tháng thì có thai không?

  Quan hệ tình dục gần đến kỳ kinh nguyệt có sao không? Quan hệ xong đến tháng thì có thai không? Quan hệ khi đến…

  27 Th6, 2024
  90

  Chuyên mục: Sức khỏe

  Huyệt Phế Du là gì? Vị trí, tác dụng và cách bấm huyệt

  Huyệt Phế Du là thuật ngữ trong y học có vai trò lớn trong việc điều trị các bệnh liên quan đến hệ hô hấp…

  06 Th9, 2023
  3.4K

  Tham vấn y khoa: TS. BSCKII Lê Quốc Việt

  Chuyên mục: Sức khỏe

  Quan hệ xong đi tiểu buốt là bệnh gì? Khi nào cần đi khám?

  Hiện tượng quan hệ xong đi tiểu buốt thường gặp ở cả nam và nữ. Điều này không chỉ gây ra sự khó chịu mà…

  03 Th7, 2024
  61

  Chuyên mục: Sức khỏe

  Đăng ký khám

  Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

   DỊCH VỤ NỔI BẬT

   Gói tầm soát sớm ung thư đường tiêu hóa

   Tầm soát và phát hiện sớm ung thư…

   6.660.000đ

   Tư vấn miễn phí

   CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Chia sẻ

   facebook-messenger-icon
   Đặt khám